Tư vấn mở cơ sở nước uống đóng bình đóng chai 2017

Quý khách đang muốn mở cơ sở nước uống đóng bình đóng chai? Quý khách đang băn khoăn để mở được cơ sở nước uống đóng bình cần phải chuẩn bị những gì? Các thủ tục pháp lý có gì khó khăn không? Hôm nay tôi xin có bài chia sẻ hướng dẫn cho quý khách để mở cơ sở nước uống đóng bình đóng chai thành công.

Để mở cơ sở nước uống đóng bình đóng chai đầu tiên cần phải chọn vị trí địa điểm muốn mở, vị trí này sẽ rất quan trọng quyết định đến sự thành công của nhà  máy và hoạt động kinh doanh của quý vị được hiệu quả hay không?

Khi chọn được địa điểm thì việc quan trọng thứ 2 là nguồn nước đầu vào để sử dụng. Tốt nhất vẫn là nước máy, nước thủy cục của nhà nước, nước giếng đào hoặc giếng khoan vui không kiểm tra xét nghiệm nước trước hoặc gửi cho chúng tôi mẫu nước nhà quý khách.

Tiếp đến là chuẩn bị giấy phép kinh doanh, khám sức khỏe và tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm. Tem, Nhãn, Bình…

Sau đó là lựa chọn công suất máy móc và lắp đặt hệ thống lọc nước uống đóng bình phù hợp. Khi lắp đặt xong tiến hành trang bị sản xuất theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế. Và chuẩn bị hồ sơ thủ tục pháp lý xin chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Như vậy về sơ bộ quý khách đã chuẩn bị tương đối đầy đủ cho một cơ sở nước uống đóng bình thành công và đi vào hoạt động hiệu quả.

Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.