Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai bao gồm những gì?

Quý khách đang quan tâm đến việc kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai? Nhưng đang băn khoăn không biết hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai bao gồm những gì? Hôm nay tôi xin chia sẻ về hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai để quý khách được nắm rõ.

Sơ đồ sản xuất nước uống đóng bình

Sơ đồ sản xuất nước uống đóng bình

Để giúp quý khách hàng lựa chọn được một hệ thống lọc nước tinh khiết phù hợp cho hoạt động sản xuất và kinh doanh, chúng tôi giới thiệu tới quý khách những thành phần chính trong dây chuyền của chúng tôi. Nguồn nước được giữ trong bể chứa và sử dụng bơm cấp 1 để đưa vào máy.

  • Thiết bị xử lý KL Nặng: Đây là lớp vật liệu lọc nước đầu tiên, có tác dụng loại bỏ cặn lơ lửng, loại bỏ một số tạp chất, đặc biệt là giảm thiểu sắt và Mn. Sau đó chuyển sang thiết bị lọc than hoạt tính.
  • Thiết bị xử lý Cacbon: Nước sẽ được khử mùi hoàn toàn qua thiết bị lọc cacbon trong dây chuyền lọc nước tinh khiết, các chất oxy hóa, chất hữu cơ… sẽ được loại bỏ, điều này còn giúp bảo vệ các thiết bị, màng lọc cho các thiết bị khác.
  • Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi được hệ thống xử lý bằng than hoạt tính sẽ được đưa tới đây. Những thành phần làm nước cứng có nhiều nhất trong nước như Mg, Ca…đồng thời bao gồm các cation khác cũng được giữ lại. Sau một chu kỳ hoạt động sẽ được bão hòa và phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng van.
  • Thiết bị lọc tinh: Kích thước của màn lọc là 5 micron, đảm bảo lọc hết các thành phần có kích thước > 5 micron, cặn còn sót lại. Thiết bị này có tác dụng làm giảm cặn trong nước, làm cơ sở để sử dụng thiết bị thẩm thấu ngược.
  • Thiết bị thẩm thấu ngược: Chất lượng nước thành phần được quyết định và do thiết bị này đảm nhiệm. Dưới áp lực của bơm cao áp, thiết bị thẩm thấu ngược RO loại bỏ các ion kim loại có trong nước, đồng thời nó đảm bảo loại bỏ tới hơn 90% vi khuẩn có trong nguồn nước. Đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hóa của nước.
  • Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO, dưới tác dụng của OZONE sẽ cho phép loại bỏ các vi khuẩn còn lại để cho chất lượng nước thành phẩm đảm bảo tiệt trùng.
  • Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước đã qua thiết bị RO và xử lý tiệt trùng cấp độ 1.
  • Bơm cấp 2: Hút nước từ bể chứa thành phẩm đưa qua thiết bị thanh trùng cấp 2.
  • Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: Sử dụng công nghệ tia UV, giữ nguyên được chất lượng của nước, nhưng loại bỏ vi khuẩn có trong nước.
  • Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi xử lý qua OZONE, Tia UV sẽ tạo ra các xác của vi khuẩn, chúng tự động kết dính với nhau tạo ra các màng lơ lửng có trong bể chứa nước thành phẩm, hệ thống sử dụng thêm thiết bị lọc 0,2 micron để loại bỏ hoàn toàn chúng khỏi nước.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu cho quý vị hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai, kèm hình ảnh mô tả thực tế để quý vị nắm rõ, khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và hoàn thiện dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình đóng chai.

Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.