Nhận thi công lắp đặt hệ thống phun sương nhà hàng,cafe, trồng lan…

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt hệ thống phun sương nhà hàng,cafe, trồng lan… Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm, mát cho khu vực quán cà phê, nhà hàng, trồng lan, hoặc nhà ở của quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể đáp ứng cho nhu cầu của quý khách. Vui lòng liên hệ 0938 886 199 – 0973 737 195

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG, PHUN HƠI NƯỚC, TẠO ẨM – LÀM MÁT NHÂN TẠO BẰNG BƠM NƯỚC & BÉC PHUN

Hệ thống làm mát bằng cách phun sương sẽ làm dịu mát không gian Làm tăng độ ẩm trong không khí Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm. Bạn có thể sử dụng máy phun sương cho ngôi nhà của mình để tiết kiệm năng lượng.

Loại máy này có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với máy điều hòa nhiệt độ nhưng hiệu quả làm mát thì không hề thua kém. Đặc biệt đối với những vùng có khí hậu khô thì quạt phun sương là lựa chọn đáng quan tâm nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Không chỉ làm mát không gian với chi phí tiết kiệm mà hệ thống này còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng làn sương mỏng. Những hạt nước nhỏ li ti: “Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy phun sương uy tín  trên toàn quốc

Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.