Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 300L giờ

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết với quy mô nhỏ, hoặc để sử dụng cho công nhân, học sinh uống… Vậy với quy mô nhỏ thì nên lựa chọn dây chuyền sản xuất nước uống như nào cho hợp lý? Hôm nay tôi chia sẻ với quý vị dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 300L giờ.

Đối với dây chuyền lọc nước công suất 300L thường sử dụng cho công ty hoặc trường học là nhiều. Hệ thống được thiết kế nhỏ gọn, đẹp, hợp vệ sinh, sản phẩm ra nước tinh khiết dùng để uống ngay không cần đun nấu. Kết quả xét nghiệm nước luôn đạt chỉ tiêu nước uống đóng bình theo quy chuẩn của Bộ Y Tế.

 

Hệ thống được công ty Môi Trường Trọng Tín vận chuyển, lắp đặt tại cơ sở của quý khách, vận hành chạy, kiểm tra toàn bộ sự cố, và hướng dẫn bàn giao lại cho quý khách.

Vậy giá cả của hệ thống lọc nước là bao nhiêu tiền? Chi phí đã bao gồm toàn bộ hay chưa? Về việc này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại, chúng tôi cần phải khảo sát cụ thể các vấn đề như sau thì sẽ cho quý khách bảng báo giá chính xác cho quý khách:

  1. Nguồn nước  sử dụng
  2. Diện tích mặt bằng
  3. Cụ thể từng công đoạn mà quý khách cần làm
  4. Bồn chứa nước (Quý khách có thể chuẩn bị trước hoặc tận dụng bồn đã có sẵn…)

Khi có đầy đủ một số thông tin trên, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể hoàn thiện một dây chuyền sản xuất nước công suất 300L giờ cho quý khách.

Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.