Hệ thống lọc nước RO công nghiệp sản xuất nước đóng bình đóng chai

Bạn đang quan tâm đến Hệ thống lọc nước RO công nghiệp sản xuất nước đóng bình đóng chai? Bạn đang tìm hiểu dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình đóng chai? Bạn đang có ý định muốn đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng bình? Kinh doanh nước uống đóng bình? Nhưng chưa biết hệ thống lọc nước RO công nghiệp như thế nào?

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghiệp bao gồm những thành phần gì? Và hệ thống lọc nước công nghiệp được lắp đặt như thế nào? Chất lượng nước thành phẩm sau khi qua hệ thống lọc nước đóng bình như thế nào? Có đạt tiêu chuẩn là nước uống hay không?

Máy lọc nước công nghiệp hay có thể gọi chúng là một dây chuyền lọc nước cũng có nhiệm vụ và nguyên tắc hoạt động không khác mấy so với chiếc máy lọc nước gia đình.

Nhưng hệ thống lọc nước công nghiệp thì cho ra công suất nước nhiều hơn, hàng nghìn lít nước trong 1 giờ, đáp ứng đủ nhu cầu của 1 hệ thống đóng bình đóng chai tự động hoặc bán tự động.
Nước đầu vào sau khi qua hệ thống lọc thô đã loại bỏ bớt tạp chất sẽ được bơm cao áp đẩy qua 3 cột áp lực chứa các vật liệu lọc nước để lần lượt loại bỏ 80 % tạp chất có trong nước, sau đó nguồn nước này được đưa qua hệ thống màng lọc RO với công nghệ tiên tiến của mỹ nhằm biến nước trở thành nước tinh khiết, sau khi nước qua hệ thống lọc RO gần như nước đã thành nước tinh khiết.

Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.