Dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình công suất 2000L giờ

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 2000L giờ thường được sử dụng có các công ty sản xuất nước uống đóng bình với quy mô lớn, hoặc đối với các cơ sở kinh  doanh sản xuất đá cây, đá bi… Với hệ thống lọc nước công suất 2000L giờ tương ứng cho nhu cầu sử dụng khoảng từ 10m3-20m3 nước sạch 1 ngày đêm.

Dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình công suất 2000L giờ

Khi quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống công suất 2000L giờ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hệ thống lọc nước uống đóng bình với công nghệ hiện đại của Mỹ, các sản phẩm lọc được nhập chủ yếu ở Mỹ và châu Âu, cho ra nước thành phẩm luôn đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ  Y Tế và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

  • Hệ thống lọc công nghệ RO tiêu chuẩn loại bỏ đến 99% các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, vi sinh, vi khuẩn…. cho nước sạch tinh khiết uống trực tiếp.
  • Nước lọc qua hệ thống đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT  và tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN6-1:2010/BYT được cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
  • Công suất lọc lớn 2000l/h dùng nhu cầu sản xuất nước đóng bình, sử dụng cho các nơi đông người như bệnh viện, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng lớn…
  • Hệ thống lọc (Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO) xúc rửa tự động hoặc bán tự động.
  • Hệ thống hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố nhờ tích hợp bộ mạch điều khiển thông minh.
  • Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức quy định.
  • Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
  • Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế,nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp,dừng điện đột ngột.

Khi quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước công suất 2000L giờ vui lòng liên hệ 0938 886 199 gặp anh Lập. 0973 737 195 gặp anh Tuấn để được tư vấn.

 

Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.