Dây chuyền sản xuất nước uống công suất 500L giờ

Quý khách đang muốn tìm hiểu kinh doanh nước uống đóng bình đóng chai, nhưng đang phân vân về lượng khách hàng của mình không biết là nhiều hay ít và chưa biết lựa chọn cho mình công suất của hệ thống lọc nước đóng bình nào cho phù hợp.

Hôm nay tôi chia sẻ chi tiết về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 500L giờ. Với dây chuyền lọc nước này sử dụng cho hộ kinh doanh quy mô nhỏ từ 100-200 Bình nước 20L mỗi ngày. Dây chuyền sử dụng các thiết bị của Mỹ và Châu Âu, cho ra nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn là nước uống đóng bình theo quy chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam .

Với dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình phù hợp cho quý khách kinh doanh ở một khu vực địa phương nhỏ, Khi lượng khách ổn định và phát triển, quý khách có thể nâng cấp hệ thống lên 800L-1000L mà ít phải tốn thêm chi phí.

Có nhiều người thường hỏi tôi là khi nâng công suất lên thì bỏ dàn máy cũ hay sao? Câu trả lời là không phải bỏ đi cái gì hết, tận dụng lại toàn bộ để nâng cấp hệ thống máy lên, tuy nhiên tùy vào mức độ mà có thể nâng cấp sao cho hợp lý.

Chi phí lắp đặt dây chuyền lọc nước 500L là bao nhiêu tiền? Chi phí và giá cả cụ thể quý khách cần cung cấp cho chúng tôi nguồn nước sử dụng, vị trí lắp đặt, các chi phí cần đầu tư phát sinh khác. Như vậy chúng tôi mới cung cấp cho quý khách bảng giá chính xác về dây chuyền lọc nước công suất 500L giờ.

Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.