Báo giá máy lọc nước công nghiệp đóng bình đóng chai

Quý khách đang muốn lắp đặt cơ sở sản xuất nước công nghiệp đóng bình đóng chai? Quý khách đang cần báo giá máy lọc nước công nghiệp? Hôm nay tôi xin tư vấn một vài chi tiết và báo giá máy lọc nước công nghiệp.

  1. Dòng dây chuyền dùng linh kiện Composite( có thể sử dụng van cơ hoặc autoval)
  2. Dòng dây chuyền dùng linh kiện Inox 304( có thể sử dụng van cơ hoặc autoval)

Cấu tạo của hai dòng dây chuyền này tương đối giống nhau, chúng đều gồm có hệ thống bơm đẩy, hệ thống khử trùng không khí, hệ thống lọc kim loại nặng, hệ thống khử độc, khử mùi, hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước, hệ thống bơm tăng áp, hệ thống màng lọc nước RO, thiết bị đo lưu lượng, thiết bị đo áp lực nước, điện tự động, khung và các phụ kiện khác.
Dây chuyền được thiết kế hiện đại, chạy tự động nên rất an toàn đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các nhà sản xuất nước lọc đóng chai, nước lọc đóng bình với đầy đủ công suất từ 300 đến 90.000 lít/giờ.

Loại dây chuyền này sử dụng công nghệ lọc tự động hoàn toàn về điện, tự ngắt bơm khi hết nước và tự bật bơm khi đầy nước do đó giúp người chủ doanh nghiệp vận hành dễ dàng và không phải trông chừng liên tục, có nhiều thời gian để tập trung vào việc chăm sóc khách hàng và giao hàng, do sủ dụng van cơ nên khi mắc cặn thì hệ thống không tự xúc rửa vật liệu lọc một cách tự động nên phải định kỳ 3 ngày tiến hành rửa lọc một lần để đảm bảo chất lượng nước tinh khiết. Hệ thống sử dụng linh kiện lọc nước phổ thông nên giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.